Connect with us

Ẩm thực

SKYY vừa phát hành một loại Vodka mới được pha với cà phê lạnh

Published

on

Làm sao để chọn giữa hai tình yêu của bạn (còn gọi là cà phê và rượu) trong khi bạn có thể sở hữu cả hai? SKYY đang chào đón Vodka Cold Brew trong danh mục đồ uống của mình.

Tôi đã có cơ hội nếm thử sản phẩm bổ sung mới nhất của SKYY Infusions trước khi nó phát hành, và cocktail thần thánh, thật tuyệt. Mùi vodka không thể nhầm lẫn và đó là những gì tôi đã mong đợi khi tôi mở chai cà phê ủ lạnh. Tuy nhiên, thật ngạc nhiên khi tất cả những gì tôi có thể ngửi thấy là mùi cà phê. Điều đó cũng nguy hiểm không kém khi tôi thêm một vài bức ảnh vào ly cà phê đá vào thứ bảy. Bạn khó có thể nếm được vị của rượu khi đó là những phần bằng nhau tuyệt vời và đáng sợ.

Cà phê bia lạnh SKYY Infusions có 35% ABV. Một chai 750 ml có giá 13,99 đô la và 1 lít là 16,99 đô la. Hương vị mới gia nhập dòng rượu vodkas ngâm khác của thương hiệu bao gồm dưa hấu chín, cam quýt, cam, dứa, Bartlett Pear, táo Honeycrisp, Mango Mango, bưởi Texas, việt quất Thái Bình Dương, dâu tây và quả mâm xôi.

Theo một thông cáo báo chí, rượu vodka được pha với hạt cà phê Arabica mang đến “hương vị cà phê cực kỳ nhẹ, ngọt và ít đắng mà mọi người khao khát với bia lạnh”.

Một lần nữa tôi phải nhấn mạnh, bạn sẽ không hối hận khi thử loại Vodka SKYY này. Nó kết hợp tốt với cà phê đá hoặc bia lạnh và là sự bổ sung hoàn hảo cho bữa ăn nhẹ.

Theo Cosmopolitan

Biên dịch: Lê Huyền – ĐPT35

 

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ẩm thực

Quán cà phê vợt 50 năm

Published

on

By

Nằm cạnh con rạch Long Xuyên, nép mình dưới chân cầu Ông Mạnh, quán cà phê của bà Hồ Thị Hạnh (65 tuổi) đã tồn tại hơn 50 năm. Quán không có bảng hiệu hay địa chỉ cụ thể, người địa phương thường gọi là cà phê Mười Ngầu. Đây là nơi để các “nam, phụ, lão, ấu” ngồi ăn sáng trò chuyện với nhau.

Cô Hai đang pha cà phê bằng vợt

Những cái vợt sau khi sử dụng được giặt sạch và phơi khô

 

Cà phê vợt hương vị truyền thống được lưu giữ hơn 50 năm giữa lòng thành phố…/.

 

 

 

 

 

Continue Reading

Ẩm thực

Đặc sản lẩu cá tra bần miền Tây

Published

on

By

Lẩu cá tra bần, món ăn dân dã “nhà nghèo” nhưng hiện đã thành đặc sản có một không hai trong văn hóa ẩm thực miền Tây.

 

 

 

 

 

 

Continue Reading

Ẩm thực

K’TUM KHÔNG CÔ ĐƠN

Published

on

By

Bánh K’Tum – Chiếc bánh độc nhất vô nhị ở miền Tây

Continue Reading

Nổi Bật